Những sản phẩm “ăn khách” nhất năm nay của Nhà Táo

Những sản phẩm "ăn khách" nhất năm nay của Nhà Táo

Có thể nói, Apple vẫn đang đứng trên đỉnh cao của thị phần công nghệ với hàng loạt “siêu phẩm”.

Tới bây giờ, Apple vẫn đứng đầu về doanh số bán dế yêu, laptop, máy tính xách tay, đồng hồ và tai nghe ko! Rõ ràng, Steve Jobs và Tim Cook đã thay phiên nhau dẫn doanh nghiệp đi trên tuyến đường thành công hàng thập kỷ qua.

 

Những sản phẩm "ăn khách" nhất năm nay của Nhà Táo - 1

2 vị CEO đưa Apple “lên đỉnh”.

CEO Tim Cook & Apple đã thành công sản xuất:

● Dế yêu bán chạy nhất toàn cầu – iPhone 13

● Laptop bán chạy nhất trên toàn cầu – iPad 9 (2021)

● Máy tính xách tay bán chạy nhất toàn cầu – MacBook Air (2020)

● Đồng hồ sáng dạ bán chạy nhất trên toàn cầu – Apple Watch Series 6

● Tai nghe ko dây bán chạy nhất trên toàn cầu – AirPods Pro

Đây ko còn là điều bất thần với giới công nghệ. Hiện nay, Apple là doanh nghiệp có trị giá cao nhất toàn cầu và các thành phầm công nghệ của hãng đứng top là điều dễ hiểu. Hàng ngũ tiếp thị của hãng đã đóng 1 vai trò béo mập trong việc đưa “Táo Khuyết” lên địa điểm bậc nhất.

Không những thế, việc chiếm địa điểm số 1 trong phần nhiều mọi danh mục phần cứng là điều cực kỳ ngoạn mục.

Trục đường cai trị thị phần của Apple

Theo các chuyên gia, tuyến đường thành công của Apple gắn liền với “tính cách kiểm soát” của doanh nghiệp, và cách tiếp cận thành phầm, kinh doanh và thị phần.

Những sản phẩm "ăn khách" nhất năm nay của Nhà Táo - 3

Chip M2 chính là “bước tiến” tiếp theo của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đều có thể tạo ra 1 chiếc dế yêu hoặc khung máy tính xách tay đẹp, mà bên trong mới là điều quan trọng. Bộ vi xử lý tự sản xuất của Apple đã đóng 1 vai trò béo mập trong việc thăng bằng chi tiêu, cho phép đổi mới và chung cuộc đem lại hiệu suất và hiệu quả vô song. Sức mạnh thô và độ bền pin của iPhone 13 Pro Max và MacBook M1 chính là minh chứng.

Và bộ vi xử lý của Apple chẳng phải là lý do độc nhất giúp doanh số bán hàng tăng vọt. 50% còn lại giúp doanh nghiệp có hội sở tại Cupertino giành chiến thắng là bản lĩnh kiểm soát “hệ sinh thái”, giúp iPhone và MacBook lôi kéo khách hàng như những thỏi nam châm mạnh nhất toàn cầu.

iPad

iPad cứng cáp là 1 trong những thành tích mập nhất của Steve Job tại Apple. Dòng laptop này đã vươn lên cai trị thế giới.

iPadOS 16 đã biến iPad phân phối M1 biến thành 1 chiếc máy tính, ít ra là về bản lĩnh đa nhiệm và giúp thu hẹp khoảng cách giữa máy tính xách tay và laptop trong toàn cầu của Apple.

Apple Watch

Apple Watch của Tim Cook và Jony Ive là 1 thành phầm hoàn toàn khác. Lý do khiến thành phầm có được địa điểm như ngày nay là do hệ sinh thái Apple đã còn đó, vốn đang và sẽ là chìa khóa cho sự tiếp quản ngày nay và ngày mai của Apple trong ngành công nghệ.

Những sản phẩm "ăn khách" nhất năm nay của Nhà Táo - 4

Những thành phầm thành công nhất của hãng.

Bạn cần 1 chiếc iPhone để sử dụng Apple Watch, mà tuy nhiên, thiết bị này còn được tối ưu hóa rất khả quan để hoạt động với tất cả các thành phầm Apple (chủ đạo phê chuẩn iCloud). Do ấy, khách hàng sẽ gặp bất lợi nếu sắm chiếc đồng hồ sáng dạ của nhãn hàng khác lúc dùng kèm iPhone hay máy Mac.

Apple Watch là chiếc đồng hồ bình thường nhất trên toàn cầu, mà có nhẽ thành tích mập nhất của chúng vẫn là chức năng thể dục và y tế hoàn hảo. Thậm chí, phụ kiện này đã cứu mạng ko ít người.

AirPods

Vào 5 2016, Apple đã tung cặp tai nghe ko dây của mình. Lúc đầu, AirPods bị đem ra làm trò cười, mà ko mất nhiều thời kì để toàn cầu chấp thuận chúng và thích thú sự dễ dàng của chúng.

AirPods là thành phầm bán chạy nhất trong danh mục tai nghe ko dây trên Amazon và có nhẽ là món quà Giáng sinh bình thường nhất. Chẳng hề trùng hợp lúc AirPods trước nhất được bán ra vào Giáng sinh 2016.

AirPod của Tim Cook đã cách mệnh hóa cách khách hàng nghe nhạc. Mà ko giống như Apple Watch, chúng có thể ghép nối với bất cứ thiết bị Android nào.

Các thành phầm ngày mai của Apple:

● Thực tiễn ảo/ Thực tiễn đẩy mạnh – Tai nghe AR / VR trước nhất của Apple ​​sẽ ra mắt vào 5 2023 và có thể là cánh cửa trước nhất của Cupertino đối với Metaverse.

● Kính Apple AR/ MR – Đây sẽ là 1 bạn dạng tai nghe phức tạp hơn. Thậm chí, chúng có thể thay thế iPhone.

Những sản phẩm "ăn khách" nhất năm nay của Nhà Táo - 5

Apple sẽ tung kính Apple AR trong ngày mai gần.

● Xe điện – Trong WWDC, Apple đã ban bố 1 bản cập nhật mập cho CarPlay, cho phép ứng dụng của Apple kiểm soát toàn thể oto của khách hàng.

● Dế yêu/ laptop có thể gập lại – Theo nhà phân tách Ross Young của DSCC, Apple có bản lĩnh sẽ phát hành iPhone màn hình gập lại trước nhất vào 5 2025.

● Máy tính xách tay có thể gập lại – Ross Young dự báo, “Táo Cắn Dở” cũng đang khám phá danh mục máy tính xách tay có thể gập lại, cạnh tranh công nghệ với các “đối phương”.

Cùng chờ xem trong thập kỷ đến, Apple sẽ đem lại những thành phầm gây “choáng” đến giới công nghệ ra sao.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-san-pham-an-khach-nhat-nam-nay-cua-nha-tao-50202212615023950.htmĐiện thoại Di Động Đồng Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *