MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP Tại Đồng Tâm Mobile 2023

1200x1200 Key Tra Gop 2208

Mua điện thoại trả góp là hình thức Mua hàng trả góp được đánh giá là phương thức mua sắm thông minh, tiện lợi và đơn giản. Chỉ với một khoản trả trước rất ít và mỗi tháng chi trả một mức chi phí nhỏ, thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn để có thể sở hữu sản phẩm quý khách hàng mong muốn.

MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP
MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP

Khi tham gia mua trả góp, khách hàng vẫn được hưởng trọn vẹn các ưu đãi về sản phẩm, chế độ bảo hành cũng như chính sách hậu mãi tương đương khi mua thẳng. Mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo.

Tại hệ thống Đồng Tâm Mobile, hỗ trợ 2 hình thức trả góp:

 • Trả góp lãi suất thấp.
 • Trả góp lãi suất 0%.

Với hình thức trả góp lãi suất thấp, ưu điểm là các dòng sản phẩm được hỗ trợ trải rộng, từ phụ kiện đến điện thoại, máy tính bảng hay Macbook. Ngoài ra, các thủ tục thường tối giản, không yêu cầu về thế chấp, không cần thẻ ngân hàng, hay công chứng giấy tờ rườm rà.

Riêng với hình thức trả góp 0% lãi suất, Đồng tâm Mobile hỗ trợ cung cấp thêm nhiều lựa chọn để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm thiết bị công nghệ mình mong muốn. Hệ thống tự hào luôn là một người bạn đồng hành và chia sẻ gánh nặng kinh tế với tất cả quý khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp khi mua điện thoại trả góp

1. Tôi không có hộ khẩu ở Bạc Liêu có thể mua trả góp được không?

Dịch vụ mua điện thoại trả góp tại đông tâm hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu/KT3 ở 63 tỉnh thành trên cả nước (còn trừ một số huyện chưa được hỗ trợ).

2. Tôi đem theo bản sao Hộ khẩu có thể làm hồ sơ được không?

Bạn có thể đem theo bản sao Hộ khẩu để đến hệ thống Di Động Việt làm hồ sơ trả góp, tuy nhiên đến khi có kết quả bắt buộc bạn phải mang theo bản gốc để được nhận máy.

3. Mua trả góp có nhận được khuyến mãi như khi mua bình thường không?

Mọi chương trình khuyến mãi mà Di Động Việt đang áp dụng cho khách mua tại cửa hàng cũng áp dụng khi mua trả góp.

1200x1200 Key Tra Gop 2208

Mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND

“Bí quyết” để được duyệt trả góp cao nhất

 • Nếu là lần đầu tiên mua trả góp hoặc đã thanh lý xong hợp đồng trả góp trước đó, cùng đầy đủ các giấy tờ quy định thì khả năng khách hàng được duyệt trả góp rất cao.
 • Trong trường hợp khách hàng còn một hợp đồng với công ty tài chính thì nên chọn một công ty tài chính khác hoặc thanh lý xong hợp đồng dang dở để tiếp tục mua trả góp sản phẩm mới.
 • Quý khách nên cân nhắc khoản tiền trả góp mỗi tháng, sau khi đã trừ hết các khoản chi tiêu. Chằng hạn, thu nhập mỗi tháng của quý khách là 10 triệu, sau khi trừ chi tiêu 6 triệu một tháng, số tiền còn dư là 4 triệu, quý khách hàng nên góp 1,5 triệu đến 2 triệu một tháng.
 • Khi được yêu cầu cung cấp số điện thoại để tham chiếu, quý khách hàng nên chọn là người thân của mình như vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.
 • Thông tin quý khách hàng cung cấp cho nhân viên tài chính càng chi tiết và chính xác thì hồ sơ của khách hàng có tỷ lệ duyệt càng cao.
 • Lịch sử vay tiền mặt hoặc trả góp tốt ( trả hết, không đóng tiền quá trễ mỗi tháng ) cũng là điều kiện để bạn được duyệt cho những lần kế tiếp.

Các Hình Thức Mua điện thoại Trả Góp tại Đồng Tâm Mobile Bạc Liêu

Mua điện thoại trả góp 0 đồng là gì?

Trả góp 0 đồng là trả góp có trả trước và cộng thêm một khoản lãi suất hàng tháng theo quy định của các tổ chức tín dụng. Số tiền trả góp được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Ưu điểm của hình thức thanh toán này cũng tương tự như trả góp 0%. Để được phê duyệt, khách hàng cần chứng minh hồ sơ đủ điều kiện vay như độ tuổi, CMND hoặc CCCD còn thời hạn sử dụng, sổ hộ khẩu hoặc Giấy phép lái xe,… Tất cả các chứng từ đều là bản gốc. Công ty tài chính sẽ trả lại sau khi xác thực xong các thông tin.

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính và sở hữu xe máy điện VinFast nhanh chóng, VinFast phối hợp với 4 tổ chức tài chính: HD Saison, Home Credit, ACS & EVNFinance triển khai chương trình trả góp tín chấp khi mua xe máy điện với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,39%. Chính sách của các đơn vị linh hoạt như sau:

– HD Saison

 • Đối tượng khách hàng từ 18 – 70 tuổi.
 • Mức lãi suất: 1,59%; 2,17% tương ứng với từng thời gian vay.
 • Khoản vay tối thiểu là 7 triệu đồng, tối đa là 200 triệu đồng.
 • Trả trước tối thiểu 20% tùy vào gói lãi suất.
 • Thời gian vay tối thiểu là 9 tháng, tối đa là 24 tháng.

Hình thức trả góp 0% là khi khách hàng mua một sản phẩm và không thanh toán toàn bộ chi phí. Thay vào đó, số tiền thanh toán sẽ chia đều và trả theo tháng trong suốt một khoảng thời gian nhất định mà không phải chịu thêm lãi suất. Hiện nay, thị trường có 2 hình thức trả góp lãi suất 0% là:

– Mua trả góp có trả trước: Khách hàng sẽ cần trả trước cho doanh nghiệp một khoản bằng 20 – 30 % giá trị sản phẩm có giá trị trên 10 triệu đồng. Số tiền còn lại sẽ chia đều dựa theo kỳ hạn thanh toán mà khách hàng đã lựa chọn.

– Mua trả góp hoàn toàn: Hình thức vay trả góp này dành cho những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng. Khoản tiền trả góp sẽ được khấu trừ trực tiếp vào hạn mức vay của thẻ tín dụng. Khách hàng không cần thanh toán trước một phần giá trị sản phẩm. Tuy nhiên, các ngân hàng sẽ thu thêm mức phí chuyển đổi trả góp 0% theo quy định.

Hình thức trả góp 0% mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

– Giảm bớt gánh nặng tài chính. Khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mong muốn khi chưa đủ điều kiện tài chính.

– Thực hiện thủ tục duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.

– Không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập nếu khách hàng có đủ những điều kiện theo quy định của ngân hàng, công ty tín dụng như từ 20 – 60 tuổi, có CMND hoặc Giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu,..

Với những ưu điểm và sự thuận tiện này, nhiều khách hàng khi mua xe máy điện VinFast đã lựa chọn thanh toán trả góp 0% bằng thẻ tín dụng thông qua dịch vụ của Payoo hiện đang liên kết với 27 ngân hàng bao gồm: HSBC, VIB, VPBank, ACB, Techcombank, TPBank, Maritime Bank, MBBank, Eximbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Bank, Standard Chartered, OCB, Nam A Bank, KienlongBank, SCB, SeABank, SHB, Vietinbank, LienVietPostBank, Viet Capital Bank, HDBank, PVcomBank, Citibank, FE CREDIT.

Khách hàng lựa chọn kỳ hạn 3, 6, 9, 12, 18 và 24 tháng (tùy theo ngân hàng), không cần thế chấp giấy tờ xe hay chứng minh thu nhập, chỉ nộp thêm khoảng 2% phí chuyển đổi trả góp trên toàn bộ khoản vay. Đây là phí chuyển đổi giao dịch sang hình thức trả góp. Ngân hàng sẽ thu một lần trên số tiền giao dịch đăng ký trả góp và được hiển thị trên kỳ sao kê đầu gần nhất. Phí thanh toán qua POS sẽ do Dongtammobile chi trả.

Trả góp 0% bằng thẻ Tín Dụng

Trả góp 0% qua thẻ Tín Dụng là hình thức mua sắm đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hình thức này, khách hàng được hưởng ưu đãi trả góp 0% với tất cả các sản phẩm và không cần cung cấp thêm bất cứ thông tin cá nhân nào.
Ưu điểm của trả góp 0% qua ngân hàng:

 • Trả góp 0% lãi suất
 • Không cần xét duyệt
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không cần giấy tờ tuỳ thân: CMND/ GPLX
 • Khách hàng được mua nhiều lần, miễn sao thẻ tín dụng còn hạn mức
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng
 • Các ngân hàng được áp dụng: Sacombank, VP Bank, Shinhan Bank, Eximbank, Maritime Bank, VIB, HSBC, ANZ, Techcombank, Vietinbank và Citibank…

Trả góp qua công ty tài chính (FE Credit, Home Credit, HD Saison, M Credit…)

Đây là hình thức quý khách hàng dùng uy tín của mình để vay tiền mua sản phẩm mà không cần phải thế chấp tài sản hay công chứng giấy tờ rườm rà.
Ưu điểm của mua điện thoai trả góp qua công ty tài chính:

 • Thủ tục đơn giản: CMND + Sổ hộ khẩu/GPLX, chứng minh thu nhập, cung cấp số điện thoại người thân để tham chiếu (trong lần đầu mua trả góp).
 • Không cần thẻ tín dụng, không phải đến ngân hàng làm thủ tục rườm rà.
 • Không tốn chi phí chuyển đổi (trừ một vài sản phẩm quy định)
 • Không có lãi suất (trừ những sản phẩm không hỗ trợ trả góp 0%)
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng, thông thường từ 10-30 phút.
 • Áp dụng với nhiều sản phẩm, từ điện thoại, iPad đến Macbook.

Đối tượng: Tất cả các công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
Thủ tục:

 • Khách hàng cung cấp CMND +( Bằng lái xe hoặc Hộ Khẩu)
 • Thời gian duyệt hồ sơ trong khoảng 10 – 30 phút
 • Lãi suất: Mức lãi suất sẽ căn cứ trên thời hạn vay (6 –7-8- 9 – 12 tháng), số tiền vay cũng như mức độ tín nhiệm của bạn. Mức lãi suất thấp nhất là 0.96%/tháng và được tính theo mức dư nợ giảm dần.
 • Cách thức trả nợ vay: Khách hàng có thể ghé các chi nhánh của hệ thống Thế Giới Di Động, Các cửa hàng tiện lợi 24h…
 • Phí thanh lý sớm hợp đồng: 15% tính trên số tiền gốc còn lại
 • Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng nhận lại giấy tờ. Công ty tài chính, ngân hàng KHÔNG giữ bất cứ giấy tờ nào của khách hàng.

3. Những lưu ý khi lựa chọn phương thức thanh toán mua điện thoại trả góp

Khách hàng nên lưu ý những điểm sau trước khi quyết định lựa chọn hình thức trả góp mua xe máy điện dongtammobile

Tìm hiểu thông tin sản phẩm và các chương trình ưu đãi

Để lựa chọn một chiếc xe máy điện tính năng thông minh, thiết kế cá tính, dễ sử dụng, khách hàng có thể truy cập trang web của dongtammobile và tìm hiểu thông tin sản phẩm cùng những lợi ích hấp dẫn từ các chương trình ưu đãi cập nhật.

Tìm hiểu thông tin lãi suất và các phụ phí

Với thông điệp “Trả góp dễ dàng, rộn ràng đón xế”, VinFast đã phối hợp với 27 ngân hàng và 4 tổ chức tín dụng đưa ra những ưu đãi thanh toán có lợi cho khách hàng. Với hình thức trả góp 0% bằng thẻ tín dụng qua cổng thanh toán Payoo, khách hàng sẽ trả thêm một khoản phí chuyển đổi khoảng 2% trên toàn bộ khoản vay. Khi lựa chọn trả góp 0 đồng, khách hàng sẽ trả trước 20% giá trị sản phẩm và thanh toán với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,39%.

Kỳ hạn thanh toán

Việc lựa chọn kỳ hạn trả góp nên phù hợp với tình trạng tài chính và mức thu nhập hàng tháng. Khách hàng không nên chọn thời gian chỉ trả ngắn là 3 tháng nếu điều kiện tài chính không tốt. Điều này sẽ giúp cho những khoản vay tiếp theo thuận lợi hơn khi không bị đánh giá điểm tín dụng ở mức xấu.


Mua hàng trả góp lãi suất 0% thực chất là gì?

Đúng như tên gọi của mình, mua hàng trả góp 0% là việc khách mua hàng và được vay để trả góp cho hàng hóa đó mà không bị tính lãi suất cho thời gian trả góp.

Tuy nhiên, thông thường, bạn phải trả trước cho doanh nghiệp một khoản nhất định, chẳng hạn, 20 – 30% giá sản phẩm. Số tiền còn lại chia đều mỗi tháng để trả.

Có thể phải mua giá cao hơn hoặc mất thêm phí khác

Hiện nay, trên thực tế, nhiều tổ chức tín dụng “bắt tay” với các đơn vị bán hàng, thật sự đưa ra gói trả góp 0% để kích cầu tiêu dùng (mỗi bên chịu thiệt một nửa). Hay, đơn vị bán hàng liên kết với ngân hàng nhằm phát hành thẻ tín dụng, thì trả góp vẫn có những lúc thực sự là lãi suất 0%.

Cũng có doanh nghiệp, để thu hút khách hàng, thay vì giảm giá đã tự chịu phần lãi suất trả góp để bán được nhiều hàng hơn.

Tuy nhiên, cũng không ít doanh nghiệp đẩy giá bán cao hơn so với thị trường nếu khách hàng mua trả góp bằng các hình thức khác nhau. Chẳng hạn, cùng bán chiếc điện thoại giá 10 triệu nhưng nếu khách hàng trả thẳng được tặng quà trị giá 01 triệu; trả góp 0% thì không nhận được món quà này. Hay điện thoại trả thẳng giá 10 triệu, trả góp thì phải mua với giá 10,5 triệu.

Hoặc trong quá trình trả góp, khách hàng sẽ phải chịu thêm các chi phí như: phí thu hộ, phí bảo hiểm… mà không được thông báo chi tiết.

Phải trả trước một khoản nhất định

Nhiều người nhìn thông báo mua hàng trả góp thì ngỡ sẽ được trả góp 100% giá trị món hàng đó. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết khách hàng phải trả trước một khoản nhất định (chẳng hạn 20 đến 70% giá trị sản phẩm), số tiền còn lại mới là khoản được trả góp.

Đồng Tâm Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/dongtammobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *