Đây là những lý do iPhone 13 series vẫn còn sáng giá để lựa chọn

Đây là những lý do iPhone 13 series vẫn còn sáng giá để lựa chọn

Như mọi 5, đây là khoảng thời kì nhưng nhiều người sẽ tự hỏi về việc liệu có nên sắm mẫu hình iPhone 5 ngoái, nhưng chi tiết là iPhone 13, hay ko.

Apple đã ban bố dòng iPhone 13 vào tháng 9. Dòng thành phầm này bao gồm iPhone 13 mini, 13, 13 Pro và 13 Pro Max. Các thiết bị này đi kèm chip A15 Bionic mới nhất, 5G, vận tốc cách điệu màn hình cao trên các mẫu Pro, cùng lúc cải thiện nhiều về thời lượng pin và hiệu suất máy ảnh.

 

Đây là những lý do iPhone 13 series vẫn còn sáng giá để lựa chọn - 1

Dòng iPhone 13 là những chiếc iPhone tốt nhất cho tới thời khắc ngày nay, nhưng mà dòng iPhone 14 đang trên đà tăng trưởng, dự định ​​sẽ được ban bố vào tháng 9 hoặc tháng 10 5 nay. Nhiều người thường đặt câu hỏi có nên đợi lứa tuổi thiết bị tiếp theo hay quyết định sắm iPhone 13 ở thời khắc ngày nay.

Muốn tiết kiệm tiền

iPhone 13 mini có giá khởi lăn tay 699 đô la, khi mà iPhone 13 có giá từ 829 đô la. Các mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có giá lần là lượt 999 đô la và 1.099 đô la. Đấy là những giá tiền chẳng phải rẻ, nhưng mà ngày nay, sau lúc những thiết bị này đã ra đời được hơn 6 tháng, giá của chúng đã giảm nhẹ và nhiều shop đưa ra những mức giảm giá đáng để mọi người cân nhắc. Họ có thể tiết kiệm tới vài triệu đồng cho các mẫu thiết bị này phê duyệt các chương trình “giảm sốc” vào cuối tuần, dịp lễ hoặc thậm chí là “sinh nhật shop”.

Khi mà đấy, ở công đoạn đầu phát hành, dòng iPhone 14 chừng như ko thu được bất cứ đối xử đặc thù về giảm giá ưu đãi nào từ các shop trong 1 vài tháng, và chúng có thể đắt hơn 1 chút trong vòng thời kì đấy vì giá có thể được điều chỉnh theo mức lạm phát xảy ra.

Đây là những lý do iPhone 13 series vẫn còn sáng giá để lựa chọn - 3

Dòng iPhone 14 được cho là sẽ có camera tốt hơn, và theo báo cáo mới cho thấy điều đấy khiến Apple tốn kém chi tiêu sản xuất gấp 3 lần so với cảm biến trước đấy, và iPhone 14/14 Max được đồn đãi sẽ đóng gói cộng với chip A15 Bionic như dòng iPhone 13. Chip A16 Bionic có thể sẽ có 1 số cải tiến bé để cải thiện hiệu suất và hiệu quả sử dụng năng lượng, nhưng mà đấy là lúc người mua bằng lòng cung cấp tiền cho các mẫu cao cấp hơn rất nhiều là iPhone 14 Pro/14 Pro Max.

Hiệu suất và tham số kỹ thuật ngày nay quá ổn

Dòng iPhone 13 được trang bị chip A15 Bionic, và chúng đủ mạnh để chơi tất cả các game đồ họa chuyên sâu cũng như chạy các phần mềm và trò chơi AR. Đa nhiệm cũng đơn giản, dù rằng có 1 số giảm thiểu ứng dụng nhưng người mua có thể gặp với iOS 16. Kết quả là, hiệu suất vẫn rất hoàn hảo, và dòng iPhone 13 vẫn duy trì tốt hiệu suất theo thời kì, chí ít 3-4 5 nữa.

Chúng cũng có thiết lập camera hoàn hảo ở mặt sau. Khi mà các mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có thêm cảm biến và các chức năng bổ sung, iPhone 13 mini và 13 cũng là 1 trong số các điện thoại thông minh có camera tốt nhất trên thị phần hiện tại. Tất cả đều có hiệu suất ánh sáng yếu hoàn hảo và thậm chí có thể chụp những bức ảnh ngoạn mục trong điều kiện tối đen như mực. Ảnh tự sướng cũng sẽ tuyệt vời nếu người mua chụp nhiều ảnh tự sướng nhóm.

Đây là những lý do iPhone 13 series vẫn còn sáng giá để lựa chọn - 5

Nếu muốn sắm iPhone 13 mini

iPhone 13 mini có thể là chiếc dế yêu cao cấp bé gọn thực thụ rốt cục nhưng Apple từng sản xuất, vì dòng iPhone 14 được đồn đãi là sẽ ko có bạn dạng mini lúc ra mắt trong 5 nay. Thay vào đấy, Apple sẽ tăng trưởng 1 chiếc iPhone 14 Max phệ hơn, dự định ​​sẽ bằng kích tấc của iPhone 14 Pro Max, nhưng mà có phần cứng gần giống như mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn.

Nếu đang kiếm tìm 1 thiết bị 5,4 inch bé nhỏ, iPhone 13 mini là sự chọn lựa tốt nhất. Dế yêu có thể sẽ thu được các bản cập nhật bảo mật và hệ quản lý chí ít 5 5 từ Apple, do đấy, chúng có thể là chọn lựa tốt cho mọi người. iPhone 13 mini cũng có pin thời lượng lâu hơn iPhone 12 mini, khiến việc chọn lựa so với lứa tuổi trước là điều ko cần ranh cãi.

 

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-nhung-ly-do-iphone-13-series-van-con-sang-gia-de-lua-chon-5020221365592…Điện thoại Di Động Đồng Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *