Lộ diện Galaxy S23 Ultra với thiết kế màn hình phẳng trong ảnh render mới

Galaxy S22 Ultra là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp với màn hình cong tràn cạnh hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng thích nó. Để khắc phục điều này, Samsung có thể trang bị cho S23 Ultra một màn hình phẳng, theo một loạt ảnh render mới. Lộ diện Galaxy S23 Ultra với thiết kế màn hình phẳng trong ảnh render mới

 Lộ diện Galaxy S23 Ultra với thiết kế màn hình phẳng trong ảnh render mới
Lộ diện Galaxy S23 Ultra với thiết kế màn hình phẳng trong ảnh render mới

Do đó, nhiều tin đồn và báo cáo về Galaxy S23 Ultra cho rằng điện thoại sẽ có các cạnh mượt mà hơn. Mới đây, leaker Ahmed Qwaider, người nổi tiếng với những video rò rỉ sản phẩm cho biết, mẫu flagship mới của Samsung cũng sẽ sử dụng màn hình phẳng, đồng thời đăng tải một hình ảnh render do Technizo Concept thực hiện để hiển thị thiết kế.

Galaxy S23 Ultra 2

Qwaider cho biết màn hình của Galaxy S23 Ultra sẽ không được làm cong như S22 Ultra, tạo cảm giác phẳng và nâng cao trải nghiệm sử dụng bút S Pen của người dùng. Ông cũng cho biết dòng Galaxy S23 sẽ có các màu đen, xanh lá cây, kem và oải hương. Những tin đồn trước đó cho rằng điện thoại sẽ có các màu đen, xanh lá cây, be và hồng.

Mặc dù Qwaider là một nguồn rò rỉ đáng tin cậy, nhưng chúng tôi hiện không thể xác nhận tính chính xác của hình ảnh kết xuất mới của Galaxy S23 Ultra. Đó là bởi vì thiết kế trông giống như một ý tưởng hơn là một thiết kế thực tế.
Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Samsung vẫn sẽ trang bị cho người kế nhiệm Galaxy S22 Ultra thiết kế màn hình phẳng nhằm mang đến trải nghiệm viết và vẽ bằng S Pen dễ dàng hơn. Chúng ta hãy chờ xem!

Đồng Tâm Mobile – Điện thoai di động Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *