Dùng chip A17 Bionic, pin lớn 4.300 mAh, màn hình 120 Hz

Dùng chip A17 Bionic, pin lớn 4.300 mAh, màn hình 120 Hz

Nếu bạn đang có ý định sắm 1 chiếc dế yêu Apple 5 2022 với đầy đủ kinh phí và điều kiện, bạn có thể muốn sắm 1 chiếc iPhone 14 Pro. Đấy là để trải nghiệm những gì mới nhất và hoàn hảo nhất nhưng 1 chiếc iPhone phân phối. Còn hiện thời chúng ta sẽ tới ngày mai để  biết iPhone 15 và iPhone 15 Pro như thế nào? .

iPhone 15 Pro: Cách đặt tên thân thuộc

Nếu là fan của  Apple, thì ko còn bất thần với việc sử dụng cách và  đặt tên như : iPhone Mini, iPhone, iPhone Pro và iPhone Pro Max. Bên cạnh đó 5 nay trên thành phầm iPhone 14, nhà táo đã loại trừ  các biến thể Mini để chuyển sang mẫu Plus béo hơn, 6,7 inch. 1 tín hiệu cho sự chỉnh sửa chằng? 

 Không những thế các diễn đàn mạng xã hội còn rộ lên tin rằng bản lĩnh Apple bỏ nhãn Pro Max và giới thiệu 1 bạn dạng Ultra để cạnh tranh với địch thủ truyền kiếp Sam Sung. Các biến thể cao cấp  cũng sẽ sở hữu những tác dụng độc quyền của riêng nó – thay vì  chỉ là  1 bản thiết kế béo hơn, hiệu suất  cao hơn. Do đấy kết quả rốt cuộc có thể dự định là: iPhone 15, iPhone 15 Plus, hay iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra… Cùng hy vọng nào? 

 Thời kì ban bố:

Hẳn nhiên là 5 2022, iPhone 15 chưa thể ra mắc được trên thị phần, nhưng mà  các chuyên gia dự báo chí ít là khoản giữa 5 sau chúng ta mới có dịp chiêm ngưỡng dung mạo của chiếc iPhone này. Theo thông lệ, Apple thường phát hành  iPhone cao cấp của mình vào tháng 9 và  có thể iPhone 15 cũng ko ngoại lệ,  kì vọng nó ko quá lâu. 

Màn hình:

  5 2022,  iPhone 14 Pro và Pro Max có mặt trên thị trường đi kèm theo đấy là sự hiện ra Dynamic Island làm xôn xao cả toàn cầu. Có nhiều người ham thích với điều này, không những thế cũng ko ít thấy khó ở.

1 kì vọng  bé là tác dụng Always-On Display (AOD) vẫn được cung ứng độc quyền trên các mẫu iPhone 15 Pro/Ultra. Theo các trang tin tức thời  bản lĩnh Apple sẽ giảm cung ứng ProMotion 120Hz trên các mẫu cao cấp nhất. Theo đấy iPhone 15 Pro sẽ có màn hình dự định là 6,1 inch, khi mà Ultra có màn hình có thể là  6,7 inch. 1 thông tin hi vọng khác  đấy là tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ thêm nhiều tác dụng quan trọng ko thua gì iPhone 14 ngày nay. 

Cổng dữ liệu :

 iPhone 15 Pro và Ultra có thể thay thế cổng Lightning cũ bằng cổng USB Type-C.  Khá thú vị đúng ko, điều này sẽ tạo điều kiện cho các bạn không hề bừa bộn với các thể loại dây sạc, cỗng dữ liệu. 

Sạc: Liệu Apple có lùi bước trong ngày mai?

cổng sạc

Apple đã cung ứng sạc có dây và ko dây trên iPhone chỉ mất khoảng qua.  Hơn thế nữa các mẫu hình cao cấp nhất  còn được cung ứng cả Qi và MagSafe. Đấy là ngoài các kết nối có dây phê chuẩn cổng Lightning.  Vì vậy có nhiều quan điểm san sớt rằng, iPhone 15 Pro và Ultra  là  dòng dế yêu rốt cuộc sẽ chuyển sang USB Type-C, lý do EU buộc tất cả các nhà cung cấp dế yêu phải sử dụng cổng này. Không những thế, thêm 1 số thông tin giả thiết rằng iPhone 2023 có thêm cung ứng các tiêu chuẩn sạc ko dây Qi và MagSafe. 

Con chip:

 Có nhẽ đây là điều nhưng mọi người ân cần nhất, hãy nhìn lại Apple  đưa các chipset lâu đời vào iPhone thông thường.  Thành ra,  các mẫu iPhone 14 Pro có chip A16 Bionic của 5 2022, thì các mẫu 14 và 14 Plus vẫn phải chuyển sang A15 Bionic của 5 2021. Chờ đợi điều này sẽ tiếp tục chỉ mất khoảng đến, nhằm trình bày được vai trò của 1 chiếc dế yêu dòng cao cấp.  

Camera:  dự định Ultra có thể có tác dụng Supercalifragilistic Zoom

Nhà táo vừa tăng cấp ống kính Wide từ 12MP lên 48MP, và dự báo   sẽ thấy những chỉnh sửa béo vào 5 2023. Hẳn nhiên, chúng ta có thể thấy các cơ chế chụp ảnh bằng cách nào đấy sớm hơn hoặc trước lúc Apple ban bố. Nhưng mà tới ngày nay có vẻ ko có bất cứ báo cáo nào liên can tới việc tăng cấp cho phần máy ảnh. 

iPhone 15 và 15 Plus có thể ko có bất cứ sự dị biệt nào ngoài kích tấc màn hình/pin. Bên cạnh đó, các mẫu hình Pro có thể mở đầu tách thành các tính danh biệt lập của chúng. Bằng cách đổi nhãn hiệu Pro Max thành Ultra và có bản lĩnh vận dụng các tác dụng độc quyền của camera , iPhone 14 Pro có thể biến thành 1 chiếc iPhone cao cấp “tầm trung” – lúc Ultra đánh cắp vương miện cao cấp nhất và bỏ rơi 15 và 15 Thêm với thẻ “cấp thấp”.

Chúng ta cùng chờ xem chúng ta có gì nhé! Nhưng mà ví như bạn cần 1 chiếc dế yêu iPhone cũ thì hãy tới ngay Di Động Đồng Tâm Bạc Liêu nhé! Có rất nhiều chương trình giảm giá, chế độ khuyến khíc sắm hàng v.v… Đặc thù luôn có những sản phẩm giá lượng dành cho người mua thân thiện.  Phân phối sắm hàng trả góp với lãi suất 0 đồng, cung ứng cả những trường hợp nợ xấu  với tỉ lệ thành công trên 95%.  Nhất là bạn có thể sắm hàng trực tuyến và giao tận nhà trên toàn quốc, riêng thị thành Bạc Liêu chỉ mất 2 tiếng đồng hồ. 

Tham khảo thêm tại đây 

 Điện thoại Di Động Đồng Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *