6 lý do cho iPhone 14 sẽ bán cháy hàng khi vừa ra mắt

6 lý do cho iPhone 14 sẽ bán cháy hàng khi vừa ra mắt

Chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là tới các công bố về iPhone của Apple và chúng ta đã thấy rất nhiều thông tin đáng tin tưởng hiện ra trước lúc ra mắt. Trên thực tiễn, nếu tin đồn là sự thực, iPhone 14 sẽ là 1 bản upgrade thú vị hơn nhiều so với những gì được cung ứng từ iPhone 13, như 1 thiết kế mới tuyệt vời, loại trừ notch Face ID và thiết lập camera cũng được cải thiện

1672770588 277 ảnh 1

        Sau đây là 6 lý do cho thấy iPhone 14 vẫn là sản bán cháy hàng lúc vừa ra mắt.

IPhone 14 chào sân cùng iOS 16:

       Như nhiều bài viết trước đây về iOS16, Di Động Đồng Tâm Bạc Liêu đã san sớt, bạn dạng iOS 16 beta sẽ chính thức ra mắt đồng thời với sự kiện ban bố iPhone 14 dự định vào 07/9/2022 sắp đến. Bản beta công khai iOS 16 là 1 bản cập nhật khá ấn tượng.  Bạn dạng này bổ sung 1 số tác dụng hoàn hảo như: màn hình khóa có thể tùy chỉnh, bản lĩnh biên tập và hoàn tác gửi trong iMessage, các tùy chọn thư viện ảnh san sớt mới cho iCloud, v.v…Và tất cả những điều này sẽ có trên iPhone 14 diễn ra từ lúc bạn lấy dế yêu ra khỏi hộp.

Thiết kế lạ mắt trong khi ko còn bản mini thay vào đấy là bạn dạng max:

       Số đông các chuyên gia đều đồng ý rằng Apple sắp tung ra 1 quả bom to về mặt thiết kế. Tất cả các tín hiệu cho thấy dòng iPhone mini 5,4 inch sắp bị dừng sản xuất. Điều đấy có tức là trong thực tiễn, chúng ta sẽ vẫn có 4 mẫu hình, nhưng mà thay vì chúng được phân thành 1 bé, 2 trung bình và 1 to, nó sẽ là 2 trung bình và 2 to. Chi tiết như sau:

iPhone 14 (màn hình 6,1 inch)

iPhone 14 Max (màn hình 6,7 inch)

iPhone 14 Pro (màn hình 6,1 inch)

iPhone 14 Pro Max (màn hình 6,7 inch)

ảnh 3

Tăng cấp chiếc camera truyền thống:

       Những cải tiến về camera đa phần đã được đưa ra lúc đề cập bản cập nhật iPhone hàng 5, không những thế ở iPhone 14 Pro thì được dự báo sẽ có 1 sự chỉnh sửa đặc trưng; cảm biến hình ảnh CMOS 1/1.3 inch 48Mp mới cho ống kính góc rộng chính. Điều ấn tượng hơn là cảm biến mới có thể cung ứng các cơ chế hoạt động liên kết để cải thiện kích tấc pixel và bản lĩnh tích lũy ánh sáng. Ko chỉ có camera mặt sau được upgrade; chúng ta cũng nên mong chờ 1 camera tự sướng được cải tiến. Mặc dầu ko có nhiều thông tin về tham số kỹ thuật, 1 bản upgrade từ lấy nét cố định lên lấy nét tự động, cải thiện đáng kể chất lượng và vẻ ngoài của các bức ảnh được chụp bằng camera mặt trước.

      Điều đáng để ý là phần nhiều các tin đồn hiện đang hướng đến iPhone 14 tiêu chuẩn sử dụng thiết lập camera sau giống như iPhone 13, với những chỉnh sửa tối thiểu được cung ứng.

Cải thiện tác dụng pin

       Nói về hiệu suất pin, trang Economic Daily News của Trung Quốc tin rằng iPhone 14 sẽ có được sự xúc tiến trong lĩnh vực này nhờ những cải tiến trong công nghệ 5G. Các thành phần 5G mới nhất bé hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với các thành phần được sử dụng trong lứa tuổi iPhone trước, giải phóng ko gian trong khung máy và cho phép Apple lắp pin to hơn. Vào tháng 6, 1 tin đồn từ TheGalox trên Twitter tuyên bố rằng iPhone 14 Pro sẽ có pin 3.200mAh (tăng từ 3.095mAh trong iPhone 13 Pro) và iPhone 14 Pro Max sẽ có pin 4.323mah (giảm rất nhẹ so với 4.352 mAh trong iPhone 13 Pro Max.

Bộ nhớ lên tới 2TB

       Apple vừa mới phá vỡ rào cản terabyte, lần trước nhất cung ứng 1TB hoàn hảo làm mức lưu trữ bậc nhất trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. Mà những người theo dõi tin đồn sáng sủa cho rằng Apple sẽ vượt qua cột mốc đấy và tăng gấp đôi 1 lần nữa lên 2TB vào 5 2022. Quả thực với những người nào cần lưu trữ và sử dụng nhiều dung lượng thì đây sẽ là nhân tố đáng mong đợi nhất.

Ko còn notch Face ID

       Vào tháng 3 5 2021, nhà phân tách Ming-Chi Kuo của Apple đã đưa ra các dự báo ko chỉ cho iPhone 13 nhưng cả iPhone 14 cho rằng 1 số mẫu có thể loại trừ phần notch chứa Face ID sáng dạ. Nó đã có mặt trên mọi iPhone diễn ra từ iPhone X và mặc dầu Apple đã thu bé đơn vị này xuống 20% ​​trên iPhone 13, nhưng mà chừng như nó vẫn chưa được tiến hành.

       Thay vì chỉ là 1 vết cắt đục lỗ đơn chiếc, Apple đang nghiên cứu 1 thiết kế sẽ liên kết cả 1 vết cắt hình viên thuốc và 1 đường cắt hình tròn. Phần cắt tròn có thể sẽ chứa máy chiếu chấm Face ID và phần cắt hình viên thuốc sẽ bao gồm camera trước, camera hồng ngoại Face ID và có thể là các thành phần khác.

       Đặc thù Apple có kế hoạch khiến cho các đèn báo “sáng hơn nhiều so với phần còn lại của màn hình” và chúng sẽ hiển thị ngay cả lúc trời nắng bên ngoài và màn hình ở độ sáng tối đa. Nhìn toàn cục sẽ giống như đèn báo màu xanh lá cây hiển thị trên máy Mac lúc webcam được kích hoạt.

ProMotion vẫn là 1 Pro độc quyền

hình cuối

        1 trong những tác dụng gây để ý của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max là màn hình ProMotion 120Hz, cung ứng hình ảnh động mượt nhưng so với màn hình 60Hz của iPhone 13 và iPhone 13 Mini. Do đấy, với iPhone 14 công nghệ ProMotion hi vọng được upgrade cũng có thể cho phép công nghệ màn hình luôn bật. Không những thế, Apple có bản lĩnh sẽ giảm thiểu công nghệ ProMotion trên các mẫu iPhone 14 Pro, kế bên đấy công nghệ màn hình Always-on cũng dự định ​​sẽ được giới thiệu dưới dạng độc quyền của iPhone 14 Pro và Pro Max.

        Trên đây là 6 lý do nhưng chúng tôi nghĩ ràng sẽ giúp các iFan chuẩn bị trút bỏ hà bao để rinh được iPhone 14 về ngay trong ngày mở bán. Không những thế, tới ngày nay tin đồn về giá của những chiếc iPhone mới đều cho thấy sẽ có phần tăng nhẹ so với dự báo thuở đầu. Cùng đón nhận thông tin chung cuộc nhé!

 Điện thoại Di Động Đồng Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *