Tính năng cực kỳ đơn giản của iPhone đủ làm điện thoại Android tốt hơn

Tính năng cực kỳ đơn giản của iPhone đủ làm điện thoại Android tốt hơn

Phần đông điện thoại thông minh Android hiện tại đều khá tốt, thậm chí tốt tới nỗi thật khó để tìm ra lời chê bai cho 1 thành phầm tầm trung.

Với chip nhanh và pin mập, cùng với ứng dụng càng ngày càng tinh tế, phần mập điện thoại thông minh sẽ dùng cho tác vụ hàng ngày của khách hàng 1 cách xuất sắc. Thậm chí, ngay cả khoảng cách về máy ảnh cũng đang dần được thu hẹp lúc 1 số dế yêu như dòng Pixel A của Google chụp ảnh khá tốt.

 

Tính năng cực kỳ đơn giản của iPhone đủ làm điện thoại Android tốt hơn - 1

 

Bên cạnh đó, có những cụ thể bé có thể khiến mọi dế yêu Android trở thành có lợi hơn cho cuộc sống nhưng mà rất nhiều nhà cung cấp ko chú tâm, thậm chí “nhắm mắt nhắm mũi làm ngơ”. Trong số này, đáng chú tâm nhất là nút “tắt tiếng” – 1 tác dụng hết sức dễ dãi có trên iPhone từ lâu.

Hãy xem sự tiện dung của nó ra sao. Lúc cần tắt tiếng, khách hàng Android sẽ phải mở khóa dế yêu, vuốt và nhấn vào 1 vài nút. Thế mà, nút tắt tiếng lại rất dễ dãi lúc khách hàng chỉ cần gạt 1 nút bên hông của dế yêu là xong. Tắt tiếng dế yêu ko có nút riêng chẳng hề là 1 việc khó, mà nó giống như 1 công tác vặt, lặp đi lặp lại và là điều nhưng mà nhiều khách hàng sử dụng nhiều lần trong ngày, chả hạn ra vào cuộc họp.

Vấn đề là phần nhiều các nhà cung cấp dế yêu Android đang hoàn toàn chọn bỏ lỡ vấn đề này và giả vờ rằng nó thậm chí ko còn đó. Việc phải mở khóa dế yêu, vuốt thủ công bóng công bố xuống, tìm nút bật/tắt, tìm setup thích hợp bằng cách chạm vào 1 vài lần, sau đấy mở khóa dế yêu. Điều này giống như cách chúng ta giặt đồ bằng tay khi mà máy giặt đã chuẩn bị.

Tiện ích của công tắc tắt tiếng rằng khá rõ ràng, và kiên cố nhiều người sẽ ưng ý lúc nút công tắc đấy hiện ra trên dế yêu. Đấy là 1 tiện ích đem lại thú vui cho người sử dụng.

Tính năng cực kỳ đơn giản của iPhone đủ làm điện thoại Android tốt hơn - 3

Đương nhiên, chẳng hề mọi nhà cung cấp Android đều ngó lơ tác dụng tiện dụng này trên iPhone, trong số này có OnePlus. Phần đông dế yêu OnePlus, không kể những chiếc rẻ nhất, đều có công tắc tắt tiếng trên máy. Ở đây, OnePlus gọi đấy là “thanh trượt cảnh báo”, và nó thực thụ hoạt động xuất sắc lúc có 3 cơ chế: hoàn toàn yên lặng, chỉ rung và bật âm thanh đầy đủ.

Mà điều gì đang ngăn các doanh nghiệp như Samsung, Google, Motorola, Xiaomi và thiếu gì doanh nghiệp khác khai triển 1 số dạng công tắc tắt tiếng hoặc thanh trượt cảnh báo trong thiết bị của họ? Nó sẽ khiến giá cho mỗi chiếc dế yêu đắt hơn 1 chút, mà bù lại sẽ mang đến sự tiện dung nhưng mà mọi người đều có thể bình chọn cao.

Cần nhớ rằng, nhiều dế yêu trước đây đi kèm nút vật lý Google Assistant, hay Black Shark 5 Pro phát hành vừa mới đây có 2 công tắc mập điều khiển từ tính để kích hoạt hệ thống làm mát. Rõ ràng, chúng đều là những tín hiệu cho thấy việc tạo ra 1 cái gì đấy đơn ginả như 1 nút công tắc tắt tiếng hẳn nhiên là có thể làm được.

 

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-nang-cuc-ky-don-gian-cua-iphone-du-lam-dien-thoai-android-tot-hon-5020221…Điện thoại Di Động Đồng Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *