Nga phạt Apple vi phạm luật lưu trữ dữ liệu

Nga phạt Apple vi phạm luật lưu trữ dữ liệu

Apple đã bị tòa án Moscow phạt 2 triệu rúp (khoảng 34.000 đô la) vì chối từ lưu trữ dữ liệu tư nhân của khách hàng Nga trên các máy chủ ở Nga. Động thái này được coi là 1 phần trong phương pháp giám sát của chính phủ.

Zoom Video Communications và Ookla, doanh nghiệp quản lý phương tiện internet Speedtest, đều bị phạt 1 triệu rúp theo cùng 1 luật. Chính phủ Nga đã nỗ lực trong nhiều 5 để thiết lập quyền kiểm soát nhiều hơn đối với internet và mạng xã hội, 1 quyết tâm đã được tăng mạnh trong những tháng vừa qua lúc nỗ lực giảm thiểu luồng thông tin về trận chiến ở Ukraine. Vào tháng 3, tòa án Nga đã cấm Facebook và Instagram vì những gì họ nói là “các hoạt động cực đoan”.

Trong nhiều 5, cơ quan điều hành truyền thông của Nga, Roskomnadzor, đã nỗ lực buộc các doanh nghiệp công nghệ bự chuyển dữ liệu của khách hàng Nga sang các máy chủ ở Nga. Google, Facebook và Twitter đều đã bị buộc tội vi phạm luật 5 2015 và bị đề nghị nộp phạt.

Hãng thông tấn Interfax đưa tin lần trước nhất Apple bị phạt. 1 đại diện của Apple đã bàn cãi trước tòa rằng việc tích lũy dữ liệu ở Nga chẳng phải do Apple Inc xử lý nhưng mà do 1 tổ chức biệt lập, Apple Distribution. Bên cạnh đó, 1 đại diện của Roskomnadzor lại khẳng định Apple phải chịu nghĩa vụ cho vấn đề này.

Airbnb, Pinterest và dịch vụ phát online video Twitch đã bị phạt 2 triệu rúp vào tháng trước theo cùng 1 luật.

Đạo luật về dữ liệu tư nhân buộc phải các doanh nghiệp Nga cũng như các doanh nghiệp nước ngoài lúc lưu trữ thông tin tư nhân của công dân Nga chỉ được trên cương vực LB Nga. Quy định này vận dụng đối với các doanh nghiệp nước ngoài ko hiện diện trên cương vực Nga mà có hoạt động nhằm vào cương vực Nga.

Tháng 4 5 ngoái, Cơ quan Chống độc quyền Liên bang Nga (FAS) đã phạt Apple 12 triệu đô la vì lạm dụng vị thế độc quyền của chợ phần mềm App Store.

Theo buộc tội, Apple đã lạm dụng vị thế độc tôn của App Store để cung cấp các phần mềm theo ý riêng, cũng như “giảm thiểu cạnh tranh trên thị phần phần mềm thiết bị cầm tay” lúc tự tiện chối từ các phần mềm bên thứ 3. FAS cho rằng điều này đã vi phạm luật chống độc quyền của Nga và phạt Apple 906,3 triệu ruble (12,1 triệu đô la).

 

Bên cạnh đó điều này cũng ko tác động tới việc các giáo đồ iFan càng ngày càng nhiều, đặc thù là trong nay sự có mặt trên thị trường của seria iPhone 14.

Là 1 trong những shop chuyên hỗ trợ các dòng iPhone cũ giá rẻ, Di Động Đồng Tâm Bạc Liêu đã biến thành địa điềm không xa lạ và uy tín của người dùng lúc cần sắm sửa dế yêu. Tại đây người dùng sẽ tìm thấy những dòng dế yêu chính hãng mà giá vô cùng khuyến mại, tiêu biểu iPhone 13 giá từ  hơn 21 triệu đồng, iPhone 12 giá từ 15 triệu đồng v.v… Đặc trưng iPhone 14 được công khai giá tiền kỷ lục từ trên 22 triệu đồng tới hơn 49 triệu đồng. 1 số khuyến mại nhưng mà bạn cần biết và xem xét lúc sắm hàng tại Di Động Đồng Tâm Bạc Liêu như sau:

* Có kinh nghiệm nhiều 5 trong giới kinh doanh dế yêu hiện tại. Tư tin cam kết 100% các thành phầm chính hãng, được rà soát cẩn mật trước lúc tới tay người dùng.

* Hàng ngũ, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn có đủ bản lĩnh cung ứng người dùng trong các trường hợp về chất lượng thành phầm, các lỗi kỷ thuật. Nhanh gọn, tối ưu chi tiêu và bền đẹp là những nhân tố đặt lên bậc nhất của hàng ngũ kỷ thuật. 

* Phân phối 1 dịch vụ bảo hành toàn diện cho người dùng, phần đông các thành phầm đều được bảo hành suốt 12 tháng, chuẩn bị cung ứng đổi trả 1 đổi 1 cho người dùng trong khoảng 30 ngày sử dụng. Lúc người dùng gặp các vấn đề cần thay thế hoặc tu sửa, shop cũng hỗ trợ các dịch vụ với mức chí phí thấp nhất.

* Đặc trưng Di Động Đồng Tâm Bạc Liêu còn là shop có dịch vụ cung ứng người dùng sắm dế yêu cũ trả góp tốt nhất hiện tại. Người dùng chỉ cần 18 tuổi, có CCCD/ GPLX có thể tham dự sắm hàng trả góp phê chuẩn chương trình vay của Home credit và HD Sài Sòn hoặc thông vẻ ngoài tính dụng của hơn 20 nhà băng hiện kết hợp cùng shop với mức lãi suất 0%. Đặc trưng cung ứng cả những acc nợ xấu với tỉ lệ thành công trên 95%. Thành ra bạn hoàn toàn có thể sắm iPhone 13 trả góp, sắm iPhone 12 trả góp, sắm iPhone 11 trả góp v.v…

* Phân phối giao hàng tận tay trên toàn quốc, riêng với thị thành Bạc Liêu chỉ trong 2h đồng hồ là bạn có thể thu được hàng và không tính tiền ship.

* Hàng ngũ tham vấn viên vồ vập, tận tình và luôn chuẩn bị cung ứng người dùng vồ vập nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ luôn đặt ích lợi của người dùng lên bậc nhất.

* Ko chỉ hỗ trợ các dòng iPhone cũ giá rẻ, nhưng mà tại đây rất nhiều chủng loại thành phầm như ipad, đồng hồ, phụ kiện hay các dòng máy Samsung đang nóng nhất hiện tại.

* Luôn có những chương trình ưu đãi cực sốc, khuyến mãi trực tiếp trên thành phầm, các combo bảo hành trọn gói, cung ứng thêm các phụ kiện v.v… Người dùng sẽ thu được nhiều khuyến mại có trị giá.

Hi vọng có thể dùng cho quý người dùng.

 

 

 Điện thoại Di Động Đồng Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *