Gặp khó nguồn cung màn hình, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ trễ hẹn?

Gặp khó nguồn cung màn hình, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ trễ hẹn?

Tháng 6 được cho là vẫn còn hơi sớm đối với dòng iPhone 14, mà các tin tức rò rỉ về chúng vẫn được san sẻ đều đều.

Tin đồn về các mẫu iPhone 14 (dự định sẽ được ban bố vào tháng 9) hiện ra càng ngày càng nhiều chỉ mất khoảng qua. 1 vài tuần trước, đã có thông tin nói rằng 1 mẫu iPhone 14 có thể bị chậm triển khai 3 tuần, và các công nhận sau ấy chỉ ra rằng iPhone 14 Max là thành phầm được nói đến. Nhưng mà dựa vào các thông tin vừa mới đây, ấy chẳng hề là thành phầm độc nhất đối diện với nguy cơ chậm rãi.

 

Gặp khó nguồn cung màn hình, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ trễ hẹn? - 1

Nhà phân tách tên tuổi Ross Young chỉ ra rằng có sự chậm rãi đáng lo ngại cho các lô hàng tấm nền iPhone 14 Max và 14 Pro Max. Theo Young, tấm nền màn hình iPhone 14 Max và 14 Pro Max đang phải đương đầu với sự chậm rãi 1 tháng. Ông cho biết các lô hàng tấm nền cho 2 chiếc iPhone béo ấy sẽ mở đầu vào tháng 7, khi mà lô hàng tấm nền cho các mẫu bé hơn mở đầu vào tháng 6.

Dù rằng vậy người mua cũng ko nên phải hoảng loạn lúc ông Young nói rằng sẽ ko có sự chậm rãi lúc ra mắt Điều độc nhất nhưng người mua có thể hình dung là sự chậm rãi có thể tác động tới nguồn hàng, và điều này dẫn tới việc sắm iPhone 14 Max và 14 Pro Max trở thành khó hơn 1 chút đối với những người nào thích được sở hữu sớm chúng.

Liên can tới nguyên cớ sự chậm rãi, điều này có thể do 1 số hoạt động phong tỏa ở Trung Quốc vừa mới đây. Apple chủ công dựa vào LG Display và Samsung Display để sản xuất màn hình cho iPhone của mình. Trước ấy, doanh nghiệp BOE của Trung Quốc cũng đã thu được 1 số đơn đặt hàng, không những thế lần này thì ko.

Gặp khó nguồn cung màn hình, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ trễ hẹn? - 3

Samsung đã chuyển nhà máy sản xuất màn hình từ Trung Quốc sang Ấn Độ vào 5 ngoái, mà LG Display vẫn có 1 nhà máy ở Quảng Châu, Trung Quốc. Sự chậm rãi về tấm nền có thể do sự cố phong tỏa trong khu vực, đặc trưng là vì các báo cáo trước ấy cho thấy rằng LG Display có thể là hãng sản xuất màn hình 6,7 inch cho iPhone 14 Pro Max.

Dù rằng vậy, tháng 9 vẫn còn khá xa và vẫn còn thời cơ để iPhone 14 Max và 14 Pro Max bắt kịp các thành viên còn lại trong gia đình. Và như đã nhắc đến, Young cũng tin rằng điều này sẽ ko gây ra bất cứ sự chậm rãi nào lúc ra mắt, ít ra là chẳng hề tại thời khắc này.

 

Nguồn: http://danviet.vn/gap-kho-nguon-cung-man-hinh-iphone-14-pro-va-14-pro-max-se-tre-hen-50202212613…Điện thoại Di Động Đồng Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *