Cách cập nhật iOS 16.0.2 sửa lỗi camera iPhone 14 Pro & Pro Max cùng nhiều lỗi khác

Cách cập nhật iOS 16.0.2 sửa lỗi camera iPhone 14 Pro & Pro Max cùng nhiều lỗi khác

Chỉ 2 tuần sau lúc phát hành iOS 16, Apple đã phát hành 1 bản cập nhật tiếp theo khác với iOS 16.0.2. Bản cập nhật cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ sửa các lỗi hấp dẫn sự chú tâm của các iFan. Bản cập nhật iOS 16.0.2 nhưng Apple mau chóng phát hành, ko chỉ khắc phục 2 lỗi về camera và lỗi sao chép. Nhưng mà còn cả vấn đề về chạm màn hình ko phản hồi trên 1 số màn hình của 1 số dòng iPhone cũ như iPhone X, iPhone XRiPhone 11 sau lúc được bảo dưỡng.

Khắc phục vấn đề ‘rung’ máy ảnh

– Nếu sau lúc thiết lập iPhone 14 Pro hoặc 14 Pro Max mới, bạn trông thấy có điều gì ấy ko ổn với camera phía sau lúc sử dụng các phần mềm như Snapchat, TikTok hay 1 số phần mềm khác tới từ bên thứ 3. Bạn yên tâm ấy không hề là vấn đề của riêng mình bạn. Nhiều khách hàng đã báo cáo rằng máy ảnh của họ bị rung khá nhiều, điều này cũng dẫn tới ống kính máy ảnh bị rung và hẳn nhiên là chất lượng ảnh hay video bị mờ.

– Nhà táo đã cam kết với khách hàng iPhone 14 Pro & 14 Pro Max rằng các sự cố nói trên sẽ ko tác động hay làm hư hỏng các thiết bị hay camera của họ. Ngoài ra, nhiều khách hàng vẫn hiềm nghi thành ra họ chọn khước từ sử dụng các phần mềm ấy cho tới lúc bản sửa lỗi được phân phối 1 cách chính thức.

Giảm thiểu lời nhắc quá nhiều lúc dán từ các phần mềm khác

 – Tiếp theo là 1 bản sửa lỗi khác bao gồm bản vá cho sự cố nhưng ở bạn dạng iOS 16 thương xuyên nhắc khách hàng về việc dán nội dung từ 1 phần mềm vào 1 phần mềm khác nhiều hơn so với dự kiến thuở đầu của Apple.

– Vấn đề này đã gây ra 1 sự khó chịu cho khách hàng. Theo ấy bạn có thể chỉ cần nhấn vào tùy chọn “Cho phép dán” để tiếp diễn dán. Kế bên những quan điểm ko thích thì cũng hiện ra 1 số khách hàng khen ngợi lỗi này, họ cho rằng điều này giữ cho nội dung trong khay nhớ tạm của họ sẽ được an toàn hơn khỏi các phần mềm.

– Tuy nhiên, các bản sửa lỗi khác khắc phục các sự cố tùy ý tác động tới nhiều hoặc tất cả các thiết bị, bao gồm các sự cố về thiết lập thiết bị, VoiceOver cũng như màn hình ko phản hồi sau lúc nhận sửa bảo dưỡng.

 Còn đây là Cách cập nhật iOS 16.0.2 chính thức. Hãy tiến hành ngay nhé

Bước 1: iOS 16.0.2 là 1 bạn dạng chính thức do ấy bạn có thể cập nhật trực tiếp trong phần thiết đặt nhưng ko cần phải qua trang web trung gian khác. Ngoài ra, có 1 xem xét là giả dụ bạn đang sử dụng các bạn dạng iOS 16.1 Beta thì trước nhất bạn cần xóa bạn dạng này nhé!

1672766092 243 hinh 1Hinh 1

Bước 2:  Tiếp theo tại đây bạn sẽ thấy được bạn dạng phần mền iOS 16.0.2, cộng với ấy là tất cả những cập nhật, sửa lỗi của bạn dạng này. Bạn hãy đọc kĩ rồi ấn vào Tải về, sau ấy thiết đặt, chờ trong 1 xíu để có thể công nhận đề xuất cập nhật cho bạn.

1672766092 22 hinh 2

Bước 3: Chung cuộc, lúc công đoạn đề xuất được hoàn thành bạn sẽ có 1 nút Setup hiện ra. Việc hiện thời còn lại là ấn vào ấy để cập nhật bạn dạng ứng dụng mới cho chiếc iPhone của mình ngay ngay lập tức nha.

hinh 3

1 số thông tin khác về bản cập nhật này bao gồm phân phối các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật quan trọng cho iPhone của bạn, xem xét những điều sau:

– Trước nhất là Máy ảnh có thể rung và gây mờ ảnh lúc chụp bằng 1 số phần mềm của bên thứ 3 trên 2 thành phầm iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

– Thứ 2 là màn hình có thể hiện ra hoàn toàn màu đen trong công đoạn thiết lập thiết bị.

– Thứ 3 là giải quyết việc sao chép và dán giữa các phần mềm giảm thiểu việc lời nhắc hiện ra nhiều hơn mong chờ.

 – Thứ 4 là vấn đề VoiceOver có thể ko khả dụng sau lúc khởi động lại.

Chung cuộc giải quyết sự cố trong ấy đầu vào chạm màn hình ko phản hồi trên 1 số màn hình iphone cũ như: iPhone X, iPhone XRiPhone 11 sau lúc được bảo dưỡng.

Tương tự, Thiết bị cầm tay Bạc Liêu vừa san sớt bạn về cách cập nhật iOS 16.0.2 sửa lỗi camera iPhone 14 Pro & Pro Max. Mong rằng bài viết này sẽ phân phối tới bạn những thông tin bổ ích. Ví như bạn còn cần thông tin về iPhone đừng ngại ngần commnet, hàng ngũ tham mưu sẽ cung ứng bạn niềm nở.

Còn nếu bạn đang kiếm tìm cho mình 1 chiếc iPhone cũ mà vẫn sành điệu, thời trang với nhiều chức năng bổ ích thì hãy nhanh tay ghé vào Thiết bị cầm tay Bạc Liêu ngay nhé! Ngày nay đang có chương trình giảm giá khuyến mãi sâu cho 100% các dòng iPhone cũ, đặc trưng là nhận nhiều quà tặng giảm giá bất thần. Với những người mua lo âu về chi tiêu, chúng tôi chuẩn bị cung ứng bạn sắm dế yêu iphone trả góp với 0% lãi suất, chỉ cần người mua từ 18 tuổi, bao giấy má cho người mua nợ xấu. Về chất lượng chúng tôi bảo hành từ 12 tháng chuẩn bị 1 đồi 1 trong 30 – 45 ngày sử dụng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc trưng, là đầy đủ các mẫu iPhone, phụ kiện, ipad cho bạn tuyển lựa.Điện thoại Di Động Đồng Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *