Apple lý giải tại sao đệm tai AirPods Pro 2 không tương thích với AirPods Pro đầu tiên

Apple lý giải tại sao đệm tai AirPods Pro 2 không tương thích với AirPods Pro đầu tiên

Apple đã giảng giải lý do vì sao các đầu mút tai silicone mới cho AirPods Pro lứa tuổi thứ 2 ko chính thức tương xứng với AirPods Pro thuở đầu.

Apple cho biết các đệm tai AirPods Pro thuở đầu có “lưới chi chít hơn đáng kể” so với các đệm tai lứa tuổi thứ 2. Apple đã ko cung ứng bất cứ cụ thể bổ sung nào, nhưng mà mật độ lưới có thể dẫn tới sự dị biệt về âm thanh.

1 số tài liệu cho biết: “Các đầu đêm tai được thiết kế đặc trưng cho lứa tuổi AirPods Pro của họ, để đem đến trải nghiệm âm thanh có độ thật thà cao nhất”. “Do ấy, hãy sử dụng các đệm tai đi kèm với AirPods Pro của bạn. Các đệm tai của AirPods Pro (lứa tuổi 1) có lưới dày hơn đáng kể so với các đệm tai của AirPods Pro (lứa tuổi 2).”

1672764423 885 hinh 1

Dù rằng có sự dị biệt về lưới, nhưng mà các đệm tai lứa tuổi thứ 2 vẫn thích hợp với AirPods Pro thuở đầu, vì thế chúng vẫn tương xứng về mặt vật lý.

Các đệm tai lứa tuổi thứ 2 có sẵn trong 1 tùy chọn XS mới, khi mà các khuyên tai thuở đầu vẫn chỉ có ở dạng bé, vừa và phệ. Cả 2 lứa tuổi khuyên tai đều có sẵn trên shop online của Apple với giá 7,99 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ.

1 số thông tin thêm về AirPods Pro

 – Con chip H2 mới do Apple thiết kế là động lực đằng sau AirPods Pro và hiệu suất âm thanh hiện đại của nó. Nó hoạt động liên kết với trình điều khiển và bộ khuếch đại được xây dựng tùy chỉnh để đem đến những nốt cao rõ ràng, sắc nét và âm trầm sâu, phong phú với độ nét xuất sắc – để mọi âm thanh đều chân thực hơn bao giờ hết.

– Con chip này sử dụng các thuật toán thích nghi mới mạnh bạo để xử lý âm thanh tốc độ hơn, điều chỉnh âm thanh tại thời khắc xác thực nhưng mà bạn nghe thấy. Mọi cụ thể đều được hiển thị cho hình trạng tai chi tiết của bạn, giúp bạn đắm chìm trong âm thanh có độ thật thà cao hơn.

– Với bản lĩnh khử tiếng ồn gấp 2 lần so với bạn dạng tiền nhiệm, AirPods Pro chạy bằng H2 được chế tác để cho phép bạn lắng tai trong thanh bình. Với bản lĩnh kiểm soát những gì bạn nghe – và ko nghe – bạn sẽ đắm chìm trong các bài hát và podcast hơn bao giờ hết.

1672764423 930 hinh 2

– Bên cạnh đó Micrô chống ồn và 1 lỗ thông hơi phía sau được đặt ở địa điểm tối ưu để mau chóng phát hiện âm thanh phát ra, phối hợp cùng nhau để chống lại tiếng ồn trước lúc nó truyền tới tai bạn.

– Điều khiển chạm màn hình cho phép bạn dễ ợt điều hành các công dụng phát lại từ gốc. Vuốt lên hoặc xuống để điều chỉnh âm lượng, nhấn để phát và tạm ngừng nhạc hoặc giải đáp và chấm dứt cuộc gọi, hoặc giữ để biến đổi giữa tác dụng Khử tiếng ồn chủ động và Tính trong suốt thích nghi.

AirPods Pro đưa trải nghiệm nghe nhạc lên 1 cấp độ tư nhân mới. Âm thanh ko gian được tư nhân hóa cộng với tác dụng theo dõi đầu động với tất cả các thiết bị của bạn để khiến bạn đắm chìm sâu hơn trong âm thanh toàn diện. Và EQ thích nghi hình thành sự thích hợp của AirPods Pro, vì thế bạn có thể nghe mọi tần số như dự định.

– Để phát âm thanh thích hợp hơn với hình trạng tai lạ mắt của bạn, âm thanh ko gian được tư nhân hóa hoạt động với máy ảnh TrueDepth trên iPhone của bạn để tạo 1 cấu hình tùy chỉnh dựa trên hình trạng của đầu bạn. Cấu hình này đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn – đem đến âm thanh hiện tượng theo mọi cách bạn nghe.

– Chức năng theo dõi đầu động đem đến âm thanh 3 chiều cho các cuộc gọi FaceTime nhóm, vì thế, các cuộc nói chuyện có cảm giác như bạn đang ở trong cùng 1 phòng với bè bạn và gia đình của mình.

– Hộp sạc MagSafe mới được trang bị các tác dụng ô sin nghe lúc đang vận động trở thành đặc trưng thuận lợi. Thiết kế cập nhật cung ứng nhiều cách hơn để theo dõi vỏ máy và thời lượng pin kéo dài cho phép bạn nghe, xem và chuyện trò lâu hơn giữa các lần sạc. Bạn sẽ ko tìm thấy 1 trường hợp có bản lĩnh hơn.

– Tự động biến đổi cho phép âm thanh vận động liên tiếp giữa iPhone, Apple Watch, iPad, Mac và Apple TV của bạn. Nếu đang phát nhạc trên máy Mac, bạn có thể giải đáp cuộc gọi trên iPhone của mình – nhưng mà ko cần phải biến đổi thiết bị.

– AirPods Pro vượt xa trải nghiệm nghe để cung cấp các nhu cầu thính giác nhất mực. Các tác dụng như tăng mạnh đối thoại giúp vào giọng nói ngay trước mặt bạn. Tai nghe Phù hợp khuếch đại các tần số nhưng mà bạn có thể cần để nghe rõ. Và nếu bạn cần vào 1 diễn giả khách mời trong 1 khán phòng náo nhiệt, Live Listen hoạt động với iPhone của bạn để thu âm thanh ở khoảng cách xa.

Hiện nay bạn có thể sắm AirPods tại Di Động Đồng Tâm Bạc Liêu với giá bán ưu đã và được cung cấp miễn ship. Tham khảo thêm tại đâyĐiện thoại Di Động Đồng Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *